Grillaður nautavöðvi

Heilræði varðandi hvernig best er að bera sig að þegar grilla á nautavöðva.

Nautakjöt Satay – pinnar

Satay er margbreytilegt - hægt er að hafa það sem forrétt með drykk, sem nasl, eða sem létta máltíð borna…

NautaSalat – glæsilegt!

Ef vill má undirbúa salatið mikið daginn fyrir máltíðina, eða árla sama dag. Getur því verið sniðugur réttur til að…

Carpaccio – parma

Frægur forréttur - líklega ættaður frá Feneyjum

Piparsteik

Koníak og dijon

Nautalund í pakka – hátíð í bæ

Innbökuð nautalund, hátíðarútgáfa.

Afmælis hakkbaka fyrir hóp

Þessi nautahakksbaka er kjörin gestaréttur en einnig upplögð til að matreiða fyrir fram og geyma í frosti í nokkrum eldföstum…

Afmælisnautapottur fyrir hóp

Sannkallaður veisluréttur

Nautasteik með beikonbelti

Vefjið beikonsneið hringinn í kringum hverja steik eins og gjörð um tunnu.

Nautalundir á grillið í kvöld

Nautasteik sem stendur alltaf fyrir sínu.