Nautgripakjötsframleiðsla

Nýtt matskerfi fyrir nautgripakjöt, EUROP-mat, hefur verið tekið upp með breytingu á reglugerð nr. 882/2010 um gæðamat, flokkun og merkingu sláturafurða. Breytingin tekur gildi 1. júlí 2017.

Smelltu hér fyrir nánari upplýsingar um EUROP-matið

Smelltu hér fyrir neðan til þess að lesa:

GILDANDI VERÐSKRÁR

 

 

ELDRI VERÐ SLÁTURLEYFISHAFA:

Árið 2010

Árið 2009

Árið 2008

Árið 2007

Árið 2006

Árið 2005

Árið 2004

Árið 2003

____________________________________________

Reglugerð um gæðamat, flokkun og merkingu sláturafurða 882/2010

Skýrsla um nýtt matskerfi fyrir nautakjöt (1,3 MB)

Kynning á íslenska kjötmatinu – námskeiðsefni fyrir kjötmatsmenn 2007 (5 MB)

Myndir af Europ mati á nautakjöti (4 MB)

Notkun raförvunar til að auka meyrni nautakjöts

______________________________________________________________

 FRAMLEIÐSLA OG SALA Á ÖLLUM KJÖTTEGUNDUM

____________________________________________

SJÓNVARPSAUGLÝSINGAR UM NAUTAKJÖT

____________________________________________

BLAÐAAUGLÝSINGAR

____________________________________________

RÁÐSTEFNA UM NAUTAKJÖTSFRAMLEIÐSLU